Sweet Combat ซับไทย EP1 – EP18

ดูซีรี่ย์จีน หวานใจของยัยจอมโหด Sweet Combat ซับไทย

“เมื่อเขาต้องเลือกเดินทางในเส้นทางของการต่อสู้ เขาจะต้องมีชีวิตเพื่อเป็นสุดยอดนักสู้” เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่น รักในวัยเรียน การต่อสู้แข่งขันเพื่อความฝัน ภายในมหาวิทยาลัยเจิงเจอ ที่แน้นทางด้านศิลปะการต่อสู้

นักแสดง Sweet Combat
นักแสดง Sweet Combat

หมิงเทียน (รับบทโดยลู่หาน) เด็กหนุ่มซึ่งอาศัยอยู่ในห้องพักโทรม ๆ กับน้องสาวและน้องชายตัวเล็ก ๆ ซึ่งเขาถูกแม่ทิ้งให้อยู่ตามลำพัง ต้องทำงานหนักเพื่อจัดหาพี่น้องที่อายุน้อยกว่าในขณะที่เติบโตขึ้นมายากจนและไม่มีพ่อแม่ เขาต้องเรียนรู้วิธีที่จะอยู่รอดในโลกที่เลวร้าย เมื่อเขาได้รับทุนการศึกษาให้เรียนที่ มหาวิทยาลัยเจิงเจอ ที่มีชื่อเสียงทางด้าน ศิลปะการต่อสู้ เขาจึงยากที่จะปฎิเสธ แล้วเขาก็พบกับความจริงอันน่าสะพรึง เมื่อเขาเป็นพวกผู้ชายเพียงคนเดียวที่เรียนอยู่ในโรงเรียนนี้ อีกทั้งโรงเรียนแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยสาวสวยอันตรายผู้ชำนาญด้านศิลปะการต่อสู้ ดังเช่น


นักแสดง Sweet Combat
นักแสดง Sweet Combat

ฝางยู (รับบทโดยกวนเสี่ยวถง) คุณหนูจากตระกูลร่ำรวยถูกเลี้ยงดูมาเพื่อสืบทอดกิจการของตระกูลแต่ฝึกฝนวิชาการต่่อสู่จนได้เป็นแชมป์ MMA เธอดูเย็นชาและเข้ากับคนอื่นไม่ค่อยได้ แต่ภายในเธอกลับอ่อนแอและอ่อนไหวได้ง่าย อย่างไรก็ตามเธอก็ได้รับการขนานามว่า ควีน “ราชินี้แห่งการต่อสู้”

 


นักแสดง Sweet Combat
นักแสดง Sweet Combat

ซงเสี่ยวมี่ (รับบทโดย ไอวี่เฉา) นักกีฬาเทควันโด้ ที่ก้าวขึ้นสู่สุดยอดนักสู้ในระดับ S คลาสได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าเธอจะตัวเล็ก แต่กลับน่ากลัว เธอมักจะเข้าหาคู่แข่งของเธอด้วยรอยยิ้ม แต่เธอเป็นฝ่ายตรงข้ามที่น่าเกรงขาม เมื่อพูดถึงความโรแมนติกเธอกล้าพอที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

 


นักแสดง Sweet Combat
นักแสดง Sweet Combat

ชิงชิง (รับบทโดย ลีหมิงหมิง) มีหน้าตาหล่อเหลาจนถูกเขาใจผิดว่าเป็นผู้ชายอยู่เสมอ นักกีฬาชกมวย ระดับ S คลาส ที่เก่งกาจที่มีพ่อเป็นเจ้าของค่ายมวย เธอเป็นหัวหน้าชมรมมวยสากลและเป็นเพื่อนของฝางยู

 

 


Sweet Combat subthai
Sweet Combat subthai

ทั้งสามคนจึงช่วยกันฝึกฝนหมิงเทียน เพื่อให้กลายเป็นสุดยอดนักกีฬาการต่อสู้ และระหว่างนั้นความรักระหว่าง หมิงเทียนและ ฝางยู ก็ค่อยๆก่อตัวขึ้น จากความผูกพันกลายเป็นความรักแต่ด้วยอุปสรรค์นานานับประการ ความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่ แล้วหมิงเทียน จะก้าวขึ้นสู่ระดับ S คลาสได้หรือไม่ ติดตามลุ้นและเอาใจช่วยได้ใน ซีรี่ย์จีน หวานใจของยัยจอมโหด Sweet Combat ซับไทย

 

Sweet Combat ซับไทย EP1

Sweet Combat ซับไทย EP2

Sweet Combat ซับไทย EP3

Sweet Combat ซับไทย EP4

Sweet Combat ซับไทย EP5

Sweet Combat ซับไทย EP6

Sweet Combat ซับไทย EP7

Sweet Combat ซับไทย EP8

Sweet Combat ซับไทย EP9

Sweet Combat ซับไทย EP10

Sweet Combat ซับไทย EP11

Sweet Combat ซับไทย EP12

Sweet Combat ซับไทย EP13

Sweet Combat ซับไทย EP14

Sweet Combat ซับไทย EP15

Sweet Combat ซับไทย EP16

Sweet Combat ซับไทย EP17

Sweet Combat ซับไทย EP18

You might also like
Comments
Loading...