Becoming A Billionaire ซับไทย EP1 – EP20 [จบ]

81

ซีรี่ส์เกาหลี Becoming A Billionaire บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์

Becoming A Billionaire เรื่องย่อ : ชอยซุคบงเป็นพนักงานโรงแรมในเครือโอซึงกรุ๊ป เขามีเพียงจี้เส้นเดียวเป็นสมบัติตกทอดที่บ่งบอกได้ว่าพ่อของเขาเป็นใคร เขามีความเชื่อมาตลอดว่าพ่อของเขาเป็นคนรวย ดังนั้นเขาจึงพยายามแสดงจี้ที่เขามีต่อสาธารณชนในสังคมคนร่ำรวยอยู่บ่อย ๆ เพื่อตามหาพ่อ เมื่อประธานโชเห็นจี้นั้นเขาก็ส่งคนติดตามความเคลื่อนไหวของชอยซุคบงอย่างลับ ๆ
ชอยซุคบงได้พบกับลีชินมีทายาทคนเดียวของประธานลีจุงฮยอนเธอเข้ามารับหน้าที่บริหารกิจการในโรงแรมแต่ทั้งสองไม่ค่อยลงรอยกันนักเพราะชอยซุคบงเคยช่วยชีวิตลีชินมีไว้จากอุบัติเหตุแต่เธอเข้าใจผิดว่าเขาช่วยเธอก็เพราะเงินของเธอ ชอยซุคบงตรวจร่างกายพบว่าตนเองเป็นมะเร็ง เขาต้องการเงินรักษาตัวจึงขอร้องให้ลีชินมีให้เงินเป็นการตอบแทนที่เขาช่วยชีวิตแต่ลีชินมีกลับเข้าใจว่าชอบซุคบงโกหก

ชอยซุคบงได้พบประธานลีจุงฮยอนเขาเห็นเครื่องหมายบนซองจดหมายในห้องทำงานท่านประธานเหมือนจี้ของเขาก็เข้าใจว่าท่านเป็นพ่อของตน จึงพยายามหาทางพบท่านประธานเพื่อแสดงตนแต่จี้เกิดหายไประหว่างเขาช่วยงานลีชินมี เหตุนั้นเขาจึงแอบตรวจดีเอ็นเอท่านประธานซึ่งผลออกมาว่าชอยซุคบงมีความเกี่ยวข้องกับลีจุงฮยอน เมื่อลีชินมีรู้เข้าก็รู้สึกยิ่งผิดหวังในตัวพ่อของเธอ เพราะหากชอยซุคบงเป็นลูกจริงหมายความว่าท่านทรยศแม่ของเธอจริง
ลีจุงฮยอนได้เห็นผลตรวจดีเอ็นเอแต่กลับไม่ยอมรับเขาเรียกลีชินมีและชอยซุคบงมาอยู่พร้อมหน้าเพื่อตรวจดีเอ็นเอใหม่ซึ่งผลที่ถูกต้องคือ ชอยซุคบงไม่ได้เกี่ยวข้องเป็นลูกของลีจุงฮยอน การตรวจครั้งก่อนผิดพลาดเพราะเส้นผมนั้นเป็นเส้นผมของลีชินมีที่เข้าใจว่าเป็นเส้นผมของชอยซุคบง ชอยซุคบงผิดหวังจนหมดสติเวลานั้นลีชินมีจึงรู้ว่าชอยซุคบงป่วยเป็นมะเร็งจริง เธอจึงให้เงินเขารักษาตัวจนหาย

กลายเป็นเศรษฐี
กลายเป็นเศรษฐี

จากนั้นลีชินมีคิดทำธุรกิจร้านกาแฟเธอชวนชอยซุคบงมาช่วยภายใต้เงื่อนไขว่าหากโปรเจคสำเร็จโอซึงกรุ๊ปต้องรับเขาเป็นลูกจ้างพิเศษ ขณะเดียวกันบูแทฮีซึ่งเห็นลีชินมีเป็นคู่แข่งหัวใจเมื่อรู้ว่าเธอเปิดร้านกาแฟก็ทำธุรกิจร้านกาแฟแข่ง แต่เพราะเธอเห็นสร้อยคอที่ชอยซุคบงมีเหมือนกับต่างหูของเธอ ทั้งสองต่างเข้าใจว่าต้องเป็นพี่น้องคนละแม่ เธอจึงหาทางชวนชอยซุคบงให้ทรยศลีชินมีมาทำงานกับเธอ
ขณะที่โชวุนซุคซึ่งพยายามจีบลีชินมีขนาดลงทุนสร้างข่าวรักใคร่ระหว่างเธอกับเขาหลังจากรู้สึกไม่ชอบมาพากลกับความสนิทสนมที่ลีชินมีมีต่อชอยซุคบงเป็นพิเศษขณะเดียวกันเขาก็แอบส่งผู้จัดการยุนเป็นสายลับอยู่ข้างกายลีชินมีโดยที่เธอไม่รู้
ชอยซุคบงแม้จะเชื่อว่าบูแทฮีเป็นพี่น้องแต่เขาก็ไม่หักหลังลีชินมี ตรงข้ามกลับช่วยเหลือเธอจนร้านกาแฟเป็นไปด้วยดีแต่บูแทฮีกลับถูกสังคมประนามที่เธอใช้วิธีสกปรกทำลายร้านกาแฟของลีชินมี ความห่วงใยที่ชอยซุคบงมีให้บูแทฮีทำให้ลีชินมีเริ่มไม่พอใจ รวมถึงโชวุนซุคด้วยแม้รู้ว่าบูแทฮีรักเขามากแต่เขาก็กลัวจะเสียเธอไปให้ชอยซุคบงเหมือนกัน
ความสัมพันธ์ระหว่างชอยซุคบงกับลีชินมีงอกงามมากขึ้นเรื่อย ๆ โชวุนซุคจึงวางแผนทำให้ลีชินมีระแวงชอยซุคบงโดยป้ายความผิดว่าเขาเป็นคนขายข่าวเรื่องรักใคร่ระหว่างเธอกับเขา ตลอดจนเป่าหูเธอว่าชอยซุคบงใช้ลีชินมีเป็นเพียงสะพานข้ามไปหาบูแทฮี ยิ่งลีชินมีเห็นชอยซุคบงสนิทกับบูแทฮีเพราะเข้าใจว่าเป็นพี่น้องกันก็ไม่ค่อยพอใจ

ตัวอย่าง บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire

ประธานบูกีโฮทนให้บูแทฮีเข้าใจผิดว่าชอยซุคบงเป็นลูกต่างมารดาต่อไปไม่ได้จึงเปิดเผยความจริงว่าต่างหูที่บูแทฮีครอบครองถูกขโมยมาแต่ไม่บอกว่าใครเป็นเจ้าของที่แท้จริง โชวุนซุคเมื่อจับลีชินมีไม่สำเร็จเขาก็เบนเข็มไปหาบูแทฮีแทนซึ่งเธอรักเขาอยู่ก่อนหน้าแล้วแม้ระยะหลังใจเธอชักโอนเอนไปปลื้มชอยซุคบงคนแสนดีบ้างก็ตาม เขาตัดสินใจหมั้นและวางแผนแต่งงานกับเธอเผื่อผลประโยชน์ตามที่พ่อเขาวางแผนไว้ ด้วยการร่วมมือกับพ่อของบูแทฮีหลัง พ่อของลีชินมีไม่ร่วมมือด้วย
ชอยซุคบงได้พบกับฮาจงเทซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงของบูแทฮีซึ่งป่วยอยู่ โดยไม่รู้ว่าฮาจงเทแท้จริงเป็นพ่อแท้ ๆ ของเขา แต่เพื่อปกปิดความจริงและเพื่อครอบครองสมบัติที่ไม่ต้องการให้ชอยซุคบงมาแย่งสิทธิ์ ประธานบูโฮกีซึ่งมีศักดิ์เป็นน้องเขยของฮาจงแทแม้จะรู้ว่าชอยซุคบงเป็นหลานแต่ก็โกหกว่าเขาเป็นลูกชายของชุลมินเพื่อนรักของฮาจงแทและลีจุงฮยอนซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว ประธานโอซึงกรุ๊ปขัดขวางที่ชอยซุคบงรักกับลีชินมีเพราะในวัยหนุ่ม ลีจุงฮยอน ชุลมินและ ฮาจงเท เป็นเพื่อนรักกัน ชุลมินมีคู่หมั้นอยู่แล้วแต่มาคบกับน้องสาวของลีจุงฮยอน เขาจึงไม่พอใจ แล้วมีปากเสียงจนพลาดเกิดอุบัติเหตุทำให้ชุลมินต้องเสียชีวิต แต่เขาไม่อาจบอกเหตุผลแท้จริงกับลีชินมีได้
เมื่อรู้ว่าพ่อตนเองเป็นใครแม้จะเสียใจที่พ่อที่เขารอคอยเสียชีวิตไปแล้ว และเขาก็ไม่ได้เป็นลูกคนรวยแต่อย่างใด แต่ต่อมาชอยซุคบงก็พยายามตั้งใจทำงานแล้วพิสูจน์ความรักที่เขามีต่อลีชินมีให้ประธานโอซึงกรุ๊ปยอมรับในความสามารถของเขา แต่จู่ ๆ เขากลับพบภาพเขียนของแม่ที่ฮาจงเทเป็นคนเขียนทำให้เขากลับมาสงสัยในชาติกำเนิดของตนเองอีกครั้ง ว่าใครเป็นพ่อของเขากันแน่….พ่อเขาตายแล้วจริงหรือ … ติดตามเรื่องราวของชายหนุ่มที่ออกติดตามหาพ่อผู้ให้กำเนิดที่เขาเชื่อมาตลอดว่าเขาเกิดมาเป็นลูกคนรวยในซีรี่ส์เกาหลี Becoming A Billionaire บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์

นักแสดง:

กลายเป็นมหาเศรษฐี
กลายเป็นมหาเศรษฐี

 

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP1

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP2

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP3

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP4

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP5

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP6

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP7

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP8

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP9

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP10

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP11

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP12

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP13

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP14

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP15

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP16

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP17

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP18

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP19

บีคัมมิ่ง อะ บิลเลียนแนร์ Becoming A Billionaire ซับไทย EP20 END

You might also like
Comments
Loading...